JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

 


 

บริษัท โค้ด พลัส จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมมายาวนานนับ 25 ปี เรามีความรู้ความเชี่ยวชาญครบทุกเรื่องเกี่ยวเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม สำหรับการสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาให้กับทุกธุรกิจและทุกอุตสาหกรรมการผลิต ตั้งแต่ธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นขนาดเล็ก  โรงงานขนาดกลาง  ไปจนถึงโรงงานขนาดใหญ่ที่มีกำลังผลิตสูง  ที่มีความจำเป็นต้องใช้เครื่องพิมพ์วันที่ในทุกขบวบการผลิต ตั้งแต่เครื่องพิมพ์วันที่ ลงบนหีบห่อสินค้าชั้นแรก (Primary Packaging), พิมพ์ลงบนกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้าชั้นที่สอง (Secondary Packaging) และ พิมพ์บนพาเเลท (Tertiary Packaging)  

เรามองเห็นความสำคัญในกระบวนการผลิตสินค้าในไลน์ผลิตที่ต้องผลิตสินค้าในจำนวนมากและต้องการความไวเพื่อให้เสร็จทันเวลา  ดังนั้นเราจึงมีความตั้งใจคัดเลือกและคัดสรรเครื่องพิมพ์วันที่อุตสาหกรรมคุณภาพดี มีมาตรฐานสูงจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกหลายแบรนด์และหลายเทคโนโลยีจากยุโรปและออสเตรเลีย  เพื่อรองรับและตอบโจทย์อุตสาหกรรมการผลิตในประเทศ อย่างเช่น..

  • เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ แบรนด์ LINX  จากประเทศอังกฤษ ที่มีทั้งเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบพิมพ์ต่อเนื่อง (Continuous Ink Jet ), เครื่องพิมพ์บนฉลาก (Thermal Transfer Overprinting) และเครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ระบบแสงเลเซอร์ (Laser) 
  • เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ แบรนด์ United Barcode Systems (UBS) จากประเทศสเปน ที่มีทั้ง เครื่องพิมพ์วันที่ข้างกล่อง ระบบ High-Resolution Inkjet Printer, เครื่องพิมพ์วันที่และแปะฉลากข้างกล่อง (Case and Pack Print & Apply System) และ เครื่องพิมพ์และติดฉลากบนพาเลทอัตโนมัติ (Pallet Print & Apply Systems)  
  • เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ แบรนด์ POLYtij จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีทั้ง เครื่องพิมพ์วันที่ระบบ Thermal Inkjet Printers สำหรับติดตั้งในไลน์ผลิต และเครื่องพิมพ์วันที่แบบมือถือ Handheld High Resolution Inkjet Printer ที่ใช้งานง่าย ราคาประหยัด ตอบโจทย์ธุรกิจ SME หรือธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นกิจการ   

ทุกแบรนด์ ทุกเทคโนโลยี ล้วนมีความโดดเด่นที่แตกต่าง เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการในการใช้งานที่ต่างกัน เช่น พิมพ์ลงบนตัวสินค้าโดยตรง, พิมพ์ข้างกล่องบรรจุภัณฑ์, พิมพ์บนสติ๊กเกอร์ และสามารถพิมพ์ได้บนทุกพื้นผิว เช่น พลาสติก โลหะ แก้ว ไม้ กระเบื้อง ฟิล์ม ฯลฯ สามารถติดตั้งในไลน์ผลิตได้เลย 

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ทางด้านเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมมากกว่า 25 ปี สำหรับการบริการหลังการขาย ครบวงจรและครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมให้บริการ ให้ความช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา และแนะนำโซลูชั่นการพิมพ์ให้เหมาะสมกับคสามต้องการของท่าน ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ รวมถึงรับแจ้งปัญหาต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด ครอบคลุมทั่วประเทศ

ติดต่อสอบถามเราได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์วันที่อุตสาหกรรม
คลิก! Line : @codeplus 
 


Code Plus company-10.jpg
Code Plus company-3.jpg
Code Plus company-1.jpg
Code Plus company-2.jpg
Code Plus company-12.jpg
Code Plus company-11.jpg
Code Plus company-9.jpg
Code Plus company-5.jpg
Code Plus company-6.jpg
มีทั้งหมด : 9 ภาพ

บริษัท  โค้ด พลัส จำกัด
ที่อยู่ 79/240 หมู่บ้านปัญญาอินทรา P4 ถนนปัญญาอินทรา
แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

Tel. 02-570-2721 
Fax. 02-570-2722 
Line Official: @codeplus 
Email: admin@codeplus.co.th